Dịch vụ thu mua máy giặt cũ với giá cao tại Quy Nhơn

Máy giặt nhà bạn đã sử dụng được nhiều năm và đang có dấu hiệu hỏng hóc hoặc bạn cảm thấy chiếc máy giặt nhà mình không có nhiều chức năng như bạn cần. Bạn muốn thanh lý chiếc máy giặt cũ này để thay đời máy mới nhưng chưa tìm được địa chỉ để bán với giá cả hợp lý. Đến với dịch vụ thu mua đồ cũ Quy Nhơn của chúng tôi, lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu, bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Dịch vụ thu mua máy giặt cũ với giá cao tại Quy Nhơn

Máy giặt là món đồ gia dụng vô cùng phổ biến ngày nay. Tuy nhiên, vì lý do nào đó mà bạn muốn thanh lý chúng: máy giặt đã sử dụng quá lâu, máy giặt bị trục trặc hỏng hóc, bạn chuyển nhà, muốn thay máy mới nhiều tính năng hay đơn giản là gia đình bạn thêm thành viên và cần máy to hơn, công suất mạnh hơn… Lúc này, thay vì việc thanh lý cho những đơn vị trả giá rẻ hay đồng nát sắt vụn thì bạn hãy tìm một đơn vị chuyên thu mua máy giặt cũ với giá cả cạnh tranh.

Với dịch vụ thu mua máy giặt cũ, chúng tôi có nhiều chính sách ưu đãi, lấy uy tín và đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

  • Cam kết mua máy giặt cũ với giá cao có tính cạnh tranh trên thị trường, không lo bị kì kèo về giá.
  • Chỉ cần bạn có nhu cầu thanh lý, chúng tôi sẽ ngay lập tức cử đội ngũ chuyên nghiệp đến tận nhà kiểm tra, thu mua và vận chuyển đi nhanh chóng, sạch sẽ.
  • Thu mua tất cả các loại máy giặt như: máy giặt cửa trên, máy giặt cửa dưới của tất cả các hãng sản xuất: máy giặt cũ Toshiba, máy giặt cũ Samsung, máy giặt cũ Hitachi, máy giặt cũ Panasonic, máy giặt cũ  LG, máy giặt cũ Sanyo, máy giặt cũ Aqua…

Bạn có thể không cần những chiếc máy giặt cũ này nhưng chúng tôi luôn hi vọng có thể tận dụng chúng để mông má sửa chữa lại nếu còn sử dụng được, hướng tới tập khách hàng là sinh viên và những người có kinh tế khó khăn, họ không có điều kiện để mua máy mới.

Nếu bạn muốn thanh lý máy giặt cũ thì đừng ngần ngại, chúng tôi cam kết thu mua với giá cao, từ máy nhỏ tới máy lớn, từ máy giặt hỏng hóc tới những chiếc máy còn sử dụng tốt. Chỉ cần bạn có nhu cầu thanh lý, chúng tôi sẵn sàng thu mua.

Dịch vụ thu mua máy giặt cũ của chúng tôi giúp bạn không phải bỏ phí các đồ dùng cũ, đồng thời không lo bị ép giá. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *