Hiện nay có hơn 90% các quán cafe sử dụng sản phẩm ô dù để che chắn và làm mới không gian, do đó mà dù quán cafe đang rất được thịnh hành. Bên cạnh đó, số lượng quán cafe đang không ngừng mọc lên để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Nhiều đơn vị đã tìm tới chợ đồ cũ Quy Nhơn để đặt mua hàng thanh lý dù quán cafe vừa đảm bảo chất lượng lại giúp tiết kiệm chi phí kinh doanh.

Công dụng của dù cafe

Ngày nay, chất lượng đời sống của người dân ngày càng nâng cao nên việc tới các quán cafe đang trở nên thường xuyên với mọi người. Bên cạnh đó, để có thể cạnh tranh với các quán cafe khác, người quản lý phải đảm bảo làm mới không gian để thu hút khách hàng. Những chiếc dù quán cafe được tận dụng tối đa trong việc này. Cụ thể, sử dụng dù quán cafe sẽ mang lại những lợi ích sau:

– Che nắng, che mưa: Công dụng chính của những chiếc dù quán cafe ngoài trời là che nắng, che mưa cho khách hàng của bạn đồng thời giữ chân họ ngồi lại lâu hơn.

– Là đồ trang trí tạo không gian đẹp cho quán cafe: Nhu cầu thưởng thức cafe của khách hàng được nâng lên rất nhiều, họ không chỉ đơn giản là thưởng thức cafe mà họ muốn tìm một không gian giúp họ thư giãn, bớt căng thẳng mệt mỏi. Do đó, việc sử dụng dù quán cafe là một lựa chọn thông minh để thu hút khách hàng.

– Giúp quảng cáo: Nếu bạn đặt logo và tên quán trên dù sẽ khiến khách hàng chú ý đến quán cafe của bạn nhiều hơn. Từ đó thu hút được nhiều khách hàng hơn, đây được coi là cách quảng cáo thương hiệu quán cafe của bạn vậy.

– Sử dụng hàng thanh lý dù quán cà phê giúp giảm chi phí

Các mẫu thanh lý  dù quán cafe

– Ô dù lệch tâm: Là loại ô dù được thiết kế có thân nằm một bên so với tán dù hay chân đế dù, tán dù không đồng trục. Bạn sẽ thấy không gian quán cafe rộng và thoáng mát hơn. Ô dù lệch tâm được chia ra làm 2 mẫu đó là ô dù lệch tâm vuông và ô dù lệch tâm tròn.

– Ô dù chính tâm: Đây là dòng sản phẩm được thiết kế với thân, tán và chân đế nằm trên một đường thẳng. Các quán cafe có không gian rộng sử dụng rất nhiều mẫu dù này. Loại dù quán cafe này được chia làm: ô dù chính tâm tròn và ô dù chính tâm vuông.

Chúng tôi cam kết thanh lý dù quán cafe đảm bảo chất lượng:

– Chúng tôi là đơn vị chuyên thanh lý dù quán cafe nói riêng và các sản phẩm nội thất nói chung cho người tiêu dùng.

– Cam kết các sản phẩm thanh lý dù quán cafe của chúng tôi đều đảm bảo chất lượng, không hề thua kém những sản phẩm mới với giá cả hợp lý.

– Khách hàng được kiểm tra trực tiếp các sản phẩm trước khi bạn đưa ra quyết định có mua hay không.

– Chúng tôi có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, giúp bạn chọn được loại dù quán cafe phù hợp.

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán tốt, chính sách bảo hành rõ ràng.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua dù quán cafe thanh lý thì hãy liên hệ với chúng tôi. Với chất lượng thanh lý dù quán cafe luôn được đảm bảo thì các bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

do cu da nang